Từ đêm nay, miền Bắc đón mưa dông kéo dài

登1登2登3代理www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao nên từ đêm nay (15/9) đến khoảng ngày 17/9, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 50-150mm/đợt, có nơi trên 200mm/đợt. Những nơi khác ở Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.

Trước khi đón mưa dông, các tỉnh miền Bắc hôm nay trời nắng, cục bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 32-35 độ, nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, vùng núi cao dưới 23 độ.

Do mưa dông xuất hiện sau một ngày nắng nên nguy cơ cao xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, cần đề phòng khả năng xuất hiện lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Từ đêm nay, miền Bắc đón mưa lớn.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay trời nắng, gió nhẹ, có nơi nắng nóng với nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ.

,

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Dự báo chiều tối và đêm nay, khu vực này có mưa rào và dông vài nơi. Trong hai ngày 16-17/9, khu vực này sẽ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông đề phòng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

  • Vụ nhóm phụ nữ để ngực trần chơi team building: Hé lộ về nhóm du khách

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa phổ biến từ 20-40mm, có nơi trên 70mm, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 70mm. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 70mm. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Dự báo mưa dông trên khu vực phía Tây từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Gửi con chữa bệnh, nhận hũ tro cốt: Lời kể của hàng xóm sống cạnh 'cơ sở ảo'

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。