Riot Games sẽ công chiếu CKTG 2022 tại rạp chiếu phim

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Thực hiện cam kết đưa CKTG đến với nhiều người hâm mộ hơn, Riot Games tiếp tục công chiếu giải đấu CKTG LMHT 2022 tại rạp chiếu phim toàn cầu. Cùng Mọt game tìm hiểu thông tin chi tiết của sự kiện này nhé.

Hiện nay, CKTG bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ. Sức nóng của giải đấu này là điều không thể bàn cãi. Mới đây, Riot Games đã xác nhận về việc công chiếu các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu CKTG 2022 trên màn ảnh rộng. Theo đó, Lexis Partners sẽ đồng hành cùng Riot trong việc thực hiện sự kiện này.

,

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ngày 5 tháng 11, CKTG tại Chase Center ở San Francisco sẽ được phát sóng trực tiếp và chiếu tại nhiều rạp phim trên toàn cầu. Hàng loạt rạp phim ở Hoa Kỳ, Canada, Nam Mỹ và nhiều quốc gia khác sẽ cùng dành suất chiếu CKTG. Người hâm mộ sẽ có cơ hội bùng cháy đam mê, chia sẻ cảm xúc với những người cùng chung sở thích.

Đội tuyển GAM Việt Nam tại CKTG 2022

Năm 2017, Garena từng chơi lớn khi kết hợp với CGV tổ chức Viewing Party để cổ vũ cho đại diện Việt Nam. Năm nay, chúng ta có GAM và SGB. Tuy SGB đã dừng cuộc chơi nhưng GAM vẫn đang được đánh giá khá cao. Họ sở hữu đội hình mạnh ở tất cả các vị trí. Rất có thể, Garena sẽ tiếp tục hợp tác cùng CGV để tổ chức event để ủng hộ tinh thần thi đấu cho GAM.

CKTG 2017 được chiếu tại rạp CGV Việt Nam Hình ảnh người xếp hàng tham gia CGV Viewing Party 2017

Đừng quên theo dõi Mọt game để cập nhật những tin tức mới nhất về eSports bạn nhé!

,

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。