忏悔者爱德华 (www.ad6868.vip):Gia đình mình vui bất thình lình: 3 "Người tình màn ảnh" của Thanh Sơn cùng xuất hiện gây thích thú

三公出现九点的概率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公出现九点的概率登录网址、三公出现九点的概率备用网址、三公出现九点的概率最新网址、三公出现九点的概率手机网址、三公出现九点的概率管理网址、三公出现九点的概率会员网址。提供三公出现九点的概率APP下载,三公出现九点的概率APP包含三公出现九点的概率代理登录线路、三公出现九点的概率会员登录线路、三公出现九点的概率信用网开户、三公出现九点的概率现金网开户、三公出现九点的概率会员注册、三公出现九点的概率线上投注等业务。

Bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình vẫn đang thu hút sự chú ý của khán giả trên sóng truyền hình. Trong tập 22 của bộ phim lên sóng tối nay, một diễn viên nữ mới xuất hiện khiến khán giả bất ngờ, đó chính là Lương Thu Trang. Cô vào vai Hải Lan, một nữ diễn viên nổi tiếng. Hải Lan tham gia một cảnh phim với Trâm Anh (Khả Ngân đóng) và bất ngờ cho bạn diễn ăn tát.

Trong cảnh quay này, khán giả thích thú khi nam diễn viên Thanh Sơn đứng chung khung hình với cả 3 nữ diễn viên từng nên duyên với anh trên màn ảnh nhỏ là Khả Ngân, Lương Thu Trang và Lan Phương.

Cảnh quay thú vị khi có sự hội ngộ của Thanh Sơn cùng 3 "người tình màn ảnh" đình đám của mình.

Khả Ngân

Tính tới thời điểm này, Khả Ngân chính là nữ diễn viên đóng cặp với Thanh Sơn thành công nhất. Sau khi hợp tác trong 11 tháng 5 ngày, màn tái hợp của cặp đôi trong Gia đình mình vui bất thình lình làm nức lòng người hâm mộ.

Phim trước là người yêu, phim sau là vợ chồng, khán giả còn ví von hai bộ phim giống như là một câu chuyện nối dài chuyện tình của cặp đôi Hải Đăng - Tuệ Nhi (tên nhân vật của Thanh Sơn - Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày). Thậm chí một cảnh phim của Gia đình mình vui bất thình lình tái hiện quá khứ yêu đương của cặp đôi Trâm Anh - Danh còn "tận dụng" luôn hình ảnh của Thanh Sơn - Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày để... khỏi phải quay "flashback".

Bên cạnh đóng chung 2 dự án phim, mới đây Thanh Sơn - Khả Ngân còn cùng xuất hiện trong một MV ca nhạc với hình ảnh lãng mạn như ngôn tình gây thích thú cho khán giả.

Diễn như không diễn, cộng với tương tác thân mật ngoài đời, Thanh Sơn - Khả Ngân vướng vào tin đồn phim giả tình thật dù cả hai đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận.

,

皇冠足球平台开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠足球平台开户登录网址、皇冠足球平台开户备用网址、皇冠足球平台开户最新网址、皇冠足球平台开户手机网址、皇冠足球平台开户管理网址、皇冠足球平台开户会员网址。提供皇冠足球平台开户APP下载,皇冠足球平台开户APP包含皇冠足球平台开户代理登录线路、皇冠足球平台开户会员登录线路、皇冠足球平台开户信用网开户、皇冠足球平台开户现金网开户、皇冠足球平台开户会员注册、皇冠足球平台开户线上投注等业务。

,

Lan Phương

Trong Gia đình mình vui bất thình lình, Lan Phương thủ vai Hà - chị dâu của Danh. Thế nhưng trước đó, nữ diễn viên cũng từng vào vai vợ của Thanh Sơn trong Nàng dâu order. Đóng bộ phim này, Thanh Sơn - Lan Phương từng gây xôn xao vì nhiều cảnh tình tứ làm khán giả "đỏ mặt". Tần suất đóng cảnh tình cảm của Lan Phương - Thanh Sơn trong phim chẳng kém gì Thanh Sơn - Khả Ngân trong Gia đình mình vui bất thình lình.

Dù đã có gia đình nhưng Lan Phương vẫn rất "chịu chơi" trong những cảnh hôn với bạn diễn. Chỉ trong tập 1 của phim, đếm sơ sơ, Thanh Sơn - Lan Phương đã có đến 5, 6 cảnh hôn môi, hôn cổ nồng cháy. Thủ vai một cặp vợ chồng yêu nhanh, cưới vội nên có lẽ vì thế, những cảnh tình tứ của cặp vợ chồng son trong phim càng phải thêm "nóng bỏng".

Tuy nhiên tiếc là Nàng dâu order thêm thắt các drama hơi sớm, nên sau 1, 2 tập đầu, những cảnh quay ngọt ngào của Thanh Sơn - Lan Phương không còn nhiều mà bộ phim tập trung vào những rắc rối mà họ phải đối mặt trong cuộc sống hôn nhân.

Lương Thu Trang

Bên cạnh bạn diễn Khả Ngân, Lương Thu Trang cũng được khen xứng đôi vừa lứa với Thanh Sơn khi cả hai nên duyên trong bộ phim Đấu trí. Nếu như Thanh Sơn mang tới ấn tượng về một người đàn ông chững chạc, ấm áp, thì Lương Thu Trang đem tới vẻ nữ tính, dịu dàng, rất vừa mắt người xem.

Ngoài đời, Thanh Sơn và Lương Thu Trang cũng từng nhiều lần đứng chung sân khấu khi cả hai đều công tác tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Vậy nên việc nên duyên trong Đấu trí không làm khó cả hai. Tuy nhiên so với 2 bạn diễn Khả Ngân và Lan Phương thì Lương Thu Trang "thiệt thòi" hơn vì Đấu trí là một bộ phim chính luận, không có nhiều "đất" cho các cảnh tình tứ, ngọt ngào của Thanh Sơn - Lương Thu Trang. Dẫu vậy, cặp đôi cũng có một đội ngũ fan đông đảo cổ vũ cho họ tiếp tục tái hợp ở những dự án phim khác.

Sang tới Gia đình mình vui bất thình lình, sự xuất hiện của Lương Thu Trang cũng gây tò mò cho khán giả. Một số cư dân mạng còn đoán rằng nhân vật của Lương Thu Trang sẽ cảm mến Thanh Sơn trong phim và hứa hẹn là nhân tố gây sóng gió cho cặp đôi Danh - Trâm Anh.

Cảnh Lương Thu Trang tát Khả Ngân gây bất ngờ trong "Gia đình mình vui bất thình lình".

Liệu dự đoán này có chính xác? Đón xem Gia đình mình vui bất thình lình tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

,

忏悔者爱德华www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的忏悔者爱德华登录网址、忏悔者爱德华备用网址、忏悔者爱德华最新网址、忏悔者爱德华手机网址、忏悔者爱德华管理网址、忏悔者爱德华会员网址。提供忏悔者爱德华APP下载,忏悔者爱德华APP包含忏悔者爱德华代理登录线路、忏悔者爱德华会员登录线路、忏悔者爱德华信用网开户、忏悔者爱德华现金网开户、忏悔者爱德华会员注册、忏悔者爱德华线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。